CHO THUÊ XE CÁC LOẠI
Xe du lịch 4 chỗ
Xe du lịch 7 chỗ
Xe du lịch 16 chỗ
Xe du lịch 24 chỗ
Xe du lịch 29 chỗ
Xe du lịch 35 chỗ
Xe du lịch 45 chỗ
FANPAGE FACEBOOK
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 319  - Tất cả: 608,995
TIN TỨC > TIN TỨC CÔNG TY  Bản in - Lượt xem: 195
Vườn thực vật thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng thu hút khách du lịch
Tin đăng ngày: 21/7/2018 - Xem: 195
 

Theo thông tin từ Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, 6 tháng đầu năm 2018, điểm du lịch sinh thái và diễn giải môi trường Vườn thực vật Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã đón hơn 18.585 lượt khách tham quan, tăng 53,3% so với cùng kỳ.

Trong đó có 16.418 lượt khách quốc tế, tăng 55% so với cùng kỳ; khách trong nước 2.167 lượt, tăng 41% so với cùng kỳ. Doanh thu đạt hơn 661 triệu đồng, tăng 51,5% so với cùng kỳ năm 2017.

Vườn thực vật thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng thu hút khách du lịch

Thời gian qua, điểm du lịch sinh thái và diễn giải môi trường Vườn thực vật đã được bổ sung nhiều giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách khi đến trải nghiệm như tạo điểm dừng, nghỉ chân, ghế xích đu trên các tuyến tham quan tại Vườn thực vật; bổ sung một số phao cứu sinh tại điểm tham quan Thác Gió, Hồ Vàng Anh.

Bên cạnh đó, Vườn còn thường xuyên nâng cấp, bảo dưỡng các tuyến tham quan, tạo điểm nhấn dọc tuyến và điểm tham quan chính. Với không gian thoáng đãng, xanh ngát của núi rừng, hệ động, thực vật đa dạng, quý hiếm, Vườn thực vật thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã trở thành điểm tham quan, trải nghiệm hấp dẫn đối với du khách khi đến với Quảng Bình.

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Đồng Hới là DNTN Thương mại Quang Mạnh - Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe. Chúng tôi cho thuê mọi loại xe từ 4 chỗ đến 46 chỗ phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của bạn. Mọi nhu cầu thuê xe đi công tác, thuê xe cưới hỏi, thuê bao theo tháng, thuê xe đi tham quan thắng cảnh hay lễ hội đều được phục vụ kịp thời và chu đáo. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp bạn có những chuyến đi thoải mái nhất.
VIDEO DU LỊCH
Cho thuê xe máy giá rẻ ở tại Đà Nẵng
Cho thuê xe du lịch 4 - 45 chỗ tại Quảng Bình
Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Vinh - Thành phố Bình minh
Việt Nam - Vẻ đẹp tiềm ẩn
Vietnam - The Hidden Charm
Vietnam landscape
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
  Trang chủ |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Cho thuê xe  |  Dịch vụ  |  Du lịch  |  Bảng giá  |  Cẩm nang du lịch  | Liên hệ  
  Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Quang Mạnh
Địa chỉ: Xã Lộc Ninh – Đồng Hới – Quảng Bình
Điện thoại: 02323.851.863 - Hotline: 0905.211.880 - 0961.077.666
E-mail: [email protected] - Website: http://chothuexedonghoi.com
  Du lịch I quảng bình I cho thue xe cua lo I nội thất ô tô I