CHO THUÊ XE
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Hôm nay: 280 | Tất cả: 2,079,794
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
Trang chủ | Cẩm nang du lịch

Cẩm nang cho chuyến du lịch Quảng Bình

Quảng Bình - khúc ruột miền Trung, là nơi sơn thủy hữu tình, có nhiều danh lam thắng cảnh say lòng người, di tích ghi dấu lịch sử một thời, và di sản thiên nhiên thế giới cùng nhiều đặc sản hấp dẫn.

Cho thuê xe máy giá rẻ ở tại Đồng Hới Quảng Bình

Đến Đà Nẵng mà các bạn không thuê xe máy tại đà nẵng để vi vu ngắm cảnh thì đúng là một điều vô cùng đáng tiếc. Rất rất nhiều lý do để chúng tôi đưa ra lời khuyên là bạn nên đi du lịch Đà Nẵng với một chiếc xe máy cho thuê ĐÀ NẴNG.

Du lịch Nghệ An - tiềm năng và phát triển

Nghệ An là một tỉnh nằm ở trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, có toạ độ địa lý từ 18033' đến 20000' vĩ độ Bắc và 103052' đến 1050 48' kinh độ Đông, phía Bắc giáp tỉnh Thanh Hoá, phía Nam giáp tỉnh Hà Tĩnh, phía Đông giáp biển Đông và phía Tây giáp nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào. Tỉnh Nghệ An có diện tích 16.498,5km2, dân số khoảng gần 3 triệu người với 6 dân tộc Kinh, Thái, Thổ, H’ Mông, Khơ Mú, Ơ Đu.

Về lại làng Hoàng Trù, làng Sen quê Bác

Hôm nay, chúng tôi lại được trở về thăm làng Hoàng Trù, làng Sen, quê ngoại và quê nội của Bác ở Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An. Nơi đây, gọi chung là Khu Di tích Kim Liên, được trùng tu và xây dựng lại từ những năm 60 của thế kỷ 20. Năm 1979, được xếp hạng là Di tích Quốc gia đặc biệt và là một trong bốn di tích quan trọng bậc nhất của cả nước về Chủ tịch Hồ Chí Minh, lưu giữ những hiện vật, tài liệu, không gian văn hóa - lịch sử về thời niên thiếu của Bác Hồ và những người thân trong gia đình Bác.

Biển Nhật Lệ

Trên đường thiên lý Bắc - Nam, mỗi khi có dịp ngang qua Đồng Hới - thành phố “hoa Hồng” của tỉnh Quảng Bình, du khách không thể không ghé thăm bãi biển Nhật Lệ nằm cạnh cửa sông Nhật Lệ, cách trung tâm thành phố chỉ chừng 3km về phía Đông Bắc.

Khám phá thiên nhiên Thung lũng Sinh Tồn - Hang Thủy Cung

Cũng như Rào Thương - Hang Én, tuyến du lịch khám phá thiên nhiên Thung Lũng Sinh Tồn - hang Thủy Cung cũng là sản phẩm du lịch đặc sắc dành cho những ai đam mê khám phá thiên nhiên.

Du lịch khám phá thiên nhiên Rào Thương - Hang Én

Hang Én hùng vỹ với hàng ngàn chú chim én chao liệng, những dòng suối trong xanh đến kỳ lạ và những đêm rừng khó quên...

Sông Chày – Hang Tối, một thoáng đất trời

Hang Tối được người dân địa phương phát hiệt từ rất sớm, trong những năm chiến tranh chống Mỹ cứu nước và được bộ đội, người dân địa phương sử dụng làm nơi trú ẩn để tránh bom. Năm 1992, Hiệp hội thám hiểm Hang động Hoàng gia Anh tiến hành khảo sát, vẽ bản đồ và đã đo được Hang Tối có chiều dài nằm ngang 5.558m, độ sâu 80m, cao 50m.

Tuyến du lịch Phong Nha khám phá 2500 chiều sâu bí ẩn

Một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trên dòng sông ngầm dài nhất Thế giới sẽ mang đến cho cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Phong Nha - Kỳ quan đệ nhất động

Cách thành phố Đồng Hới 45km về phía Tây Bắc, động Phong Nha là hang động thuận lợi nhất dành cho khách du lịch. Sau 30 phút du thuyền trên sông Son thơ mộng từ Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng quý khách sẽ đến với Phong Nha - Kỳ quan đệ nhất động.

Khám phá Sơn Đòong, hang động Lớn nhất Thế giới

Sơn Đoòng, hang động lớn nhất Thế giới được Hội hang động Hoàng Gia Anh thám hiểm năm 2009. Hang cao 150m, rộng 200m. Khó tìm ra mỹ từ nào để miêu tả vẽ đẹp và độ hùng vỹ của Sơn Đòong. Có chăng cũng chỉ "không thể so sánh"...

Động Tiên Sơn - Chốn bồng lai tiên cảnh

Nằm bên cạnh động Phong Nha, Động Tiên Sơn đã được tìm thấy vào năm 1935 và lần đầu tiên được phát hiện bởi một nhà khảo cổ học người Pháp - bà Colani. Hang Tiên Sơn dài khoảng 1km, cao khoảng 20m,với nhiều điều kì thù hơn nữa ở bên trong với hệ thống nhũ đá được coi là ngoạn mục nhất ở di sản Phong Nha - Kẻ Bàng

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Quang Mạnh
Địa chỉ: Xã Lộc Ninh – Đồng Hới – Quảng Bình
Tel: 02323.851.863 - Hotline: 0905.211.880 - 0961.077.666
E-mail: chothuexedonghoi@gmail.com
Website: http://chothuexedonghoi.com

Tin tức
  • Cho thuê xe đi du lịch Phong nha Kẻ Bàng
  • Vườn thực vật Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng thu
  • Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh
  • Đại lý Honda Ô tô tại Quảng Bình
  • Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
  • Bảng giá
  • Bảng báo giá cho thuê xe du lịch
  • Design by TVC Media