CHO THUÊ XE CÁC LOẠI
Xe du lịch 4 chỗ
Xe du lịch 7 chỗ
Xe du lịch 16 chỗ
Xe du lịch 24 chỗ
Xe du lịch 29 chỗ
Xe du lịch 35 chỗ
Xe du lịch 45 chỗ
FANPAGE FACEBOOK
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 43  - Tất cả: 556,489
 
TIN TỨC > TIN TỨC CHUNG  Bản in - Lượt xem: 623
Đại lý Honda Ô tô tại Quảng Bình
Tin đăng ngày: 4/6/2016 - Xem: 623
 

Sáng ngày 23/5/2015 tại 75 Lý Thường Kiệt – TP.Đồng Hới – Quảng Bình, Kim Liên Group đã long trọng tổ chức Lễ công bố giới thiệu Văn Phòng Đại diện tại Quảng Bình của 03 Đại lý: Honda Ô tô Vinh, Nissan Vinh và Mitsubishi Vinh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi động, thân thiện với sự tham dự của bà Nguyễn Kim Liên – CTHĐQT Kim Liên Group, BLĐ các Công ty thành viên Honda Ô tô Vinh, Nissan Vinh, Mitsubishi Vinh cùng đông đảo khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua xe ô tô tại hai tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị.

Honda Ô tô Quảng Bình

Honda Ô tô Quảng Bình

Văn phòng có nhiệm vụ đại diện cho quyền lợi của Kim Liên Group, là đầu mối giao dịch, thúc đẩy quảng bá hình ảnh, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng cho Kim Liên Group tại Quảng Bình, Quảng Trị. Trong tương lai gần, VPĐD sẽ được nâng cấp thành công ty với đầy đủ chức năng nhằm đáp ứng cũng như phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng tại Quảng Bình, Quảng Trị bao gồm: trưng bày và phân phối các sản phẩm xe ô tô Honda, Nissan, Mitsubishi; bảo trì sửa chữa và cung ứng phụ tùng chính hãng.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Kim liên – CTHĐQT Kim Liên Group chia sẻ: “Việc thành lập Văn phòng Đại diện không chỉ là bước phát triển mới của Kim Liên Group, mà còn là nguyện vọng của cá nhân tôi – một người con Quảng Bình, muốn góp phần vào sự phát triển của mảnh đất này”.

Cũng tại chương trình công bố giới thiệu VPĐD, Kim Liên Group đã tổ chức Lễ ra mắt “Vua bán tải” Nissan NP300 Navara 2015 hoàn toàn mới, đồng thời giới thiệu nhiều dòng xe khác nhau của cả ba thương hiệu: Honda, Nissan, Mitsubishi.

THÔNG TIN VỀ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:

Địa chỉ: Số 75, Đ.Lý Thường Kiệt, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: 052 388 9999 - 0888.989.955

Website: http://hondaotoquangbinh.com/

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Đồng Hới là DNTN Thương mại Quang Mạnh - Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe. Chúng tôi cho thuê mọi loại xe từ 4 chỗ đến 46 chỗ phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của bạn. Mọi nhu cầu thuê xe đi công tác, thuê xe cưới hỏi, thuê bao theo tháng, thuê xe đi tham quan thắng cảnh hay lễ hội đều được phục vụ kịp thời và chu đáo. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp bạn có những chuyến đi thoải mái nhất.
VIDEO DU LỊCH
Cho thuê xe máy giá rẻ ở tại Đà Nẵng
Cho thuê xe du lịch 4 - 45 chỗ tại Quảng Bình
Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Vinh - Thành phố Bình minh
Việt Nam - Vẻ đẹp tiềm ẩn
Vietnam - The Hidden Charm
Vietnam landscape
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
  Trang chủ |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Cho thuê xe  |  Dịch vụ  |  Du lịch  |  Bảng giá  |  Cẩm nang du lịch  | Liên hệ  
  Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Quang Mạnh
Địa chỉ: Xã Lộc Ninh – Đồng Hới – Quảng Bình
Điện thoại: 02323.851.863 - Hotline: 0905.211.880 - 0961.077.666
E-mail: [email protected] - Website: http://chothuexedonghoi.com
  Du lịch I quảng bình I cho thue xe cua lo I nội thất ô tô I